Phụ kiện giàn giáo – G18 cung cấp phụ kiện giáo uy tín

Các sản phẩm Phụ kiện giàn giáo là những phụ kiện không thể thiếu trong quá trình lắp dựng giàn giáo, đóng vai trò quan trọng đối với sự an toàn của công trình trong khi thi công

Các phụ kiện giàn giáo được chúng tôi cung cấp như: Cơ khí xây dựng, phụ kiện giàn giáo, giàn giáo xây dựng, khóa giàn giáo, cùm giàn giáo, cùm xoay, cùm tĩnh (cùm chết, cùm cố định) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhập khẩu cùng đội ngũ kỹ sư giỏi, khóa giàn giáo hay còn được gọi là cùm giàn giáo của công ty chúng tôi được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.


Phụ kiện giàn giáo tại G18

Tại sao chọn G18 ?

Tiết kiệm chi phí, uy tín, chất lượng

Là công ty cung cấp Giàn giáo đĩa Ringlock hàng đầu Việt Nam, Giàn Giáo G18 đang có trong tay những gì?

– Nhà máy sản xuất giàn giáo Ringlock G18 với các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Cam kết đảm bảo được tiến độ giao thiết bị cho khách hàng đúng thời gian và địa điểm.

– Hệ thống kho bãi tại Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Thuận lợi cho việc cung cấp thiết bị cho khách hàng trên phạm vi cả nước. 

– Giàn giáo Ringlock G18 cam kết về chất lượng, đảm bảo an toàn cao trong thi công, chi phí đầu tư hiệu quả

– Cung cấp dich vụ tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng trong quá trình làm việc.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên