Cho thuê giàn giáo Ringlock – Phương án tiếp kiệm chi phí

HỆ GIÀN GIÁO RINGLOCK hay còn gọi là giàn giáo đĩa, đây là hệ giàn giáo chống sàn tối ưu nhất trên thị trường Việt Nam. Về qui cách thì không khác với hệ giáo nêm, song điều đặc biệt là các điểm liên kết chắc chắn và an toàn khi lắp dựng. 

Hiện nay hệ giáo ringlock có 2 loại là giáo ringlock 4 lỗ và loại 8 lỗ. Đồng thời có 2 loại thanh giằng ngang là loại lắp ngang và lắp theo phương thắng đừng.

– Loại 4 lỗ không có liên kết chéo 

– Loại giáo ring 8 lỗ ngoài liên kết ngang thì còn có liên kết chéo 

– Hệ thanh giằng lắp dựng và tháo dỡ theo phương ngang so với liên kết đĩa, sử dụng chốt để định hình và giữ liên kết.

   Hệ thanh giằng lắp dựng theo phương thắng đứng theo phương cây chống ringlock. 

   Hệ giàn giáo ringlock được cấu tạo như sau: Hệ giáo ringlock là tổ hợp các bộ phận lại với nhau để tạo ra hệ chống đỡ bê tông, dầm sàn, vách một cách tối ưu và an toàn nhất. 

– Cây chống đứng ringlock được làm từ thép ống D49 hoặc D60 có độ dày 2ly hoặc 2.5mm có các khẩu độ chiều cao như sau: 

+ Chống ringlock D49x2 – Cao 3m, có đầu nối,  3 cụm đĩa hoặc 6 cụm dĩa 

+ Chống ringlock D49x2 – Cao 2.5m, có đầu nối, 3 cụm đĩa hoặc 5 cụm dĩa 

+ Chống ringlock D49x2 – Cao 2.0m, có đầu nối 2 cụm đĩa hoặc 4 cụm dĩa 

+ Chống ringlock D49x2 – Cao 1.5m, có đầu nối 2 cụm đĩa

+ Chống ringlock D49x2 – Cao 1.0m, có đầu nối 1 cụm đĩa hoặc 2 cụm dĩa 

– Thanh giằng ngang hệ giàn giáo ringlock được làm từ thép ống D42 dày 2mm hoặc 1.8mm, có các chiều dài khác nhau để định hình khoảng cách các cây chống đứng ringlock theo các thiêt kế từng công trình. Giằng ngang có các chiều dài phổ biến như

+ Giằng ngang D42x2 – dài 1.45m, nêm giằng 10mm

+ Giằng ngang D42x2 – dài 1.15m, nêm giằng 10mm

+ Giằng ngang D42x2 – dài 0.95m, nêm giằng 10mm

+ Giằng ngang D42x2 – dài 0.45m, nêm giằng 10mm

Thiết bị giàn giáo thế hệ mới của G18 có độ an toàn cao, phục vụ đắc lực trong quá trình xây dựng, hoàn thiện công trình. Với cam kết thực hiện quản lý đến khi công trình kết thúc và chế độ chăm sóc…

Lý do bạn nên lựa chọn giàn giáo thế hệ mới của G18., JSC:

– Độ an toàn cực cao

Được thiết kế dựa trên những tính toán khoa học về tính chịu lực, sản phẩm giàn giáo thế hệ mới Bát giác và Ringlock của G18 đã được cấp chứng nhận kiểm định về chất lượng của bộ KHCN.

– Dễ dàng trong lắp đặt, tháo dỡ

Hướng tới sự an toàn và hiệu quả tối ưu, hệ giàn giáo Bát giác và Ringlock của G18 cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất.

– Đầu tư linh hoạt, cạnh tranh

Sản phẩm giàn giáo thế hệ mới Bát giác và Ringlock được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền nhập khẩu đồng bộ, cho ra những sản phẩm mang chất lượng tầm Quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất.

CTCP Đầu tư, Xây dựng và Thương mại G18 là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo thế hệ mới Bát giác & Ringlock (giáo đĩa), nằm trong Top các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo và bồi dường chuyên môn thường xuyên, các sản phẩm giàn giáo của G18 không những mang lại sự an toàn cho các công trình, mà còn mang đến sự lựa chọn mới cho chủ đầu tư trong vấn đề giải quyết bài toán hoàn thiện công trình xây dựng, đảm bảo sự An toàn – Tiến độ – Hiệu quả thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên